Chính sách đổi trả

A Square Coffee đảm bảo sản phẩm được bán tại web là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả như sau

1. Điều kiện đổi trả

Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu.

Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho Bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ)

2. Thời gian đổi trả

Đối với các sản phẩm nếu có phát sinh lỗi, quý khách vui lòng liên hệ A Square Coffee trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công để được hỗ trợ tốt nhất. Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ đổi hàng cho những khiếu nại theo như nội dung trên.

3. Quy trình đổi trả

  • Bước 1: Gọi điện tới hotline: 0901 863 579 để được hướng dẫn chi tiết.
  • Bước 2: Đóng gói sản phẩm.
  • Bước 3: Gửi hàng về địa chỉ sau: 119 - 121 Lê Lợi, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Ghi chú:

  • Đối với trường hợp hàng hóa đổi trả do hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu shop sẽ chịu toàn bộ chi phí đổi trả.
  • Đối với trường hợp khác mọi chi phí vận chuyển do khách hàng chi trả.
  • Khách hàng được hoàn trả lại sản phẩm và nhận lại 100% số tiền đã thanh toán bằng tiền mặt ngay tại cửa hàng hoặc bằng chuyển khoản nếu khách mua Online nếu như xác định lỗi từ phía shop.
Copyright © 2022 A Square coffee All rights reserved. Design by i-web.vn